Công ty Hoàng Long Battery được ra đời vào ngày 25 tháng 05 năm 2011 thời điểm Công nghệ tiên tiến bùng nổ và phát triển mạnh . Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Hoàng Long Battery đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên và lấy chất lượng – uy tín hàng đầu. Năm 2011 cũng là năm thương hiệu Hoàng Long Battery chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong lĩnh vực cung cấp ắc quy, cung cấp vỏ xe golf , máy sạc ắc quy, Ổn áp, UPS … Với các thương hiệu hàng đầu, nổi tiếng trên thị trường thế giới cũng như thị trường tại Việt Nam. Con người Hoàng Long Battery luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình để đạt chuẩn “ UY TÍN HÀNG ĐẦU” .

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Hoàng Long Battery cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Hoàng Long Battery luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Hoàng Long Battery đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Hoàng Long Battery chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.